Khay đựng mứt bằng tre có phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho Tết này?

Mỗi dịp Tết đến xuân về, một trong những đồ vật được người tiêu dùng tìm mua nhiều nhất đó chính là khay đựng bánh mứt kẹo. Với mẫu mã và chất liệu ngày càng đa dạng, việc lựa chọn khay mứt Tết không hề dễ dàng. Trong bối cảnh đó, khay đựng mứt bằng tre đang ngày càng được ưa chuộng. Lý do giải thích cho hiện tượng đó là gì?

1. Vật liệt tre an toàn cho sức khỏe của người sử dụng

Khay đựng mứt bằng tre không hề sử dụng chất hóa học độc hại trong quá trình sản xuất. Màu sắc, mùi thơm và độ bóng của khay hoàn toàn tự nhiên do sử dụng tre. Người dùng không bao giờ phải lo ngại về sức khỏe của mình khi sử dụng chúng. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, khay đựng không thải ra hạt vi nhựa dù để gần với đồ nóng hoặc dùng lâu năm.

2. Tre rất thân thiện môi trường

Không thể phủ nhận rằng khay đựng mứt tre rất thân thiện với môi trường. Tre là một loại vật liệu tái tạo bền vững, một vật liệu xanh. Quy trình trồng tre không những không hủy hoại môi trường mà còn góp phần cái thiện nó.

khay-dung-mut-bang-tre

Khác với khay bằng nhựa, khay tre có thể tái sử dụng nhiều lần mà không bị xây xước. Trung bình một chiếc ống hút tre có thể sử dụng rất nhiều năm. Chỉ với vài thao tác lau rửa đơn giản, khay tre sẽ sáng bóng như mới. Đồng thời, khi phân hủy trong môi trường, tre chỉ cần vài ba năm để phân hủy hoàn toàn. Quá trình này cũng không để lại bất kỳ chất độc hại nào trong môi trường.

Xem thêm các sản phẩm từ tre của NewBamboo tại đây.

3. Khay đựng mứt bằng tre có tính thẩm mĩ cao

Đồ dùng bằng tre thường có màu sắc sáng bóng rực rỡ, rất phù hợp với không khí ngày xuân. Khay đựng mứt bằng tre cũng có nhiều kiểu dáng đa dạng, bắt mắt. Sử dụng khay đựng mứt Tết bằng tre tạo cảm giác sang trọng, phong cách cho chủ nhà. Tre cũng là một biểu tượng mang ý nghĩa tốt lành rất phù hợp với ngày xuân.

Khay đựng mứt tre còn là một món quà để tặng rất phù hợp. Các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng khay tre với logo đặt riêng in trên khay để tặng cho đối tác.

 

Tags: , , , ,