Về chúng tôi

CỨNG NHƯ THÉP, DẺO NHƯ CARBON, CHẾ BIẾN NHƯ GỖ – TRE MỚI – NEWBAMBOO. Là thương hiệu về kiến trúc nội thất sử dụng vật liệu TRE trong thời đại mới. Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc phát huy ưu điểm của vật liệu tre để tạo ra các sản phẩm tiện ích, tiện nghi, khác biệt và hiện đại. Sản phẩm do NewBamboo thiết kế và sản xuất đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn về tự nhiên, an toàn bền vững, tốt cho sức khoẻ Con người và Trái đất.

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu Kiến trúc Nội thất tiên phong về sử dụng vật liệu bền vững đạt giá trị thẩm mỹ và chất lượng Quốc tế

Sứ mệnh

VÌ TƯƠNG LAI TIỆN NGHI XANH – TỐT CHO CON NGƯỜI VÀ TRÁI ĐẤT

Giá trị cốt lõi

TIỆN NGHI SINH THÁI – BỀN ĐẸP DẺO DAI

Lịch sử doanh nghiệp

Trước 2010… Khởi đầu doanh nghiệp bởi những kiến trúc sư trẻ cùng chung niềm yêu thích thiên nhên, dám khám phá tìm tòi những cái mới, vật liệu mới, công nghệ mới. Vừa đáp ứng thời đại vừa mang bản sắc văn hoá Việt.

Năm 2015… Bước chuyển mình lớn của doanh nghiệp khi đầu tư vào nhà máy sản xuất vật liệu tre công nghiệp tại vùng nguyên liệu tre Tây Bắc, từ đây tre bắt đầu xuất hiện vào hệ sinh thái các sản phẩm một cách từ từ – cùng với sự thay đổi nhận thức của xã hội về vật liệu thân thiện.

Cho tới năm 2019, Rồi chúng tôi được ghi nhận và thành công với một số sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí THÔNG MINH, KỸ CÀNG, SÁNG TẠO. Các sản phẩm phù hợp với các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái đề cao tiêu chí Tự nhiên và tiện nghi. Các dự án mang tình nhận diện thương hiệu Quốc gia, phản ánh hồn cốt dân tộc.

Hiện nay NewBamboo là thương hiệu quốc tế về kiến trúc nội thất gia dụng sử dụng vật liệu tre trong thời đại mới. Chúng tôi là doanh nghiệp tiên phong trong việc phát huy ưu điểm của vật liệu tre sinh thái để tạo ra các sản phẩm tiện ích, tiện nghi, khác biệt và hiện đại. Sản phẩm do NewBamboo thiết kế và sản xuất đạt các chứng chỉ tiêu chuẩn về tự nhiên, an toàn bền vững, tốt cho sức khoẻ Con người và Trái đất.

Slogan: VẬT LIỆU TRUYỀN THỐNG – GIÁ TRỊ MỚI. Được thúc đẩy bởi mong muốn tạo ra cái mới đáp ứng được tính thời đại, lại thân thiện môi trường và mang bản sắc của Việt Nam. NewBamboo ứng dụng vật liệu tre chế biến công nghiệp vào phục vụ cuộc sống, bắt đầu là các vật liệu xây dựng phục vụ nội ngoại thất công trình dân dụng với triết lý thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm của NewBamboo trên thực tế, đã phát huy được sự dẻo dai đàn hồi, cứng rắn tự nhiên của cây tre – được thiết kế mạch lạc và hiện đại để tạo ra một tác động tích cực về phát triển bền vững trong thời đại mới. Đam mê và tôn trọng tự nhiên, chúng tôi tin rằng NewBamboo đã giới thiệu một tiêu chuẩn mới về sản phẩm nội thất hiện đại thân thiện, đã giành được sự công nhận lớn trên thị trường.

NewBamboo tập trung vào bản chất của vật liệu, phương làm việc và khả năng kết hợp và của vật liệu, bên cạnh sự tiện lợi và tạo hình nội thất. Chúng tôi tự hào về khả năng hoạt động tư nhiên, sự cân bằng đàn hồi dẻo của vật liệu của cây tre tạo nên đặc tính phong cách của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi phù hợp để đáp ứng sự tiện nghi, nhưng cũng thiết kế chúng để dễ dàng tiện dụng với thiết kế công nghiệp thông qua các thành phần kết nối thông minh. Trong suốt quá trình thiết kế tạo dáng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí tự nhiên bên cạnh công nghệ sản xuất vật liệu tre công nghiệp tiên tiến.  Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phù hợp với từng ứng dụng hoàn thiện cụ thể. Chúng tôi nhận thấy rằng các công trình khác nhau đòi hỏi các loại vật liệu khác nhau phù hợp và mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp đã được thiết kế cẩn thận để phục vụ phù hợp với môi trường.